• สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่าน สำหรับวันนี้ผมได้นำความรู้ของเครื่องรุ่น R5860 มาเสนอ พร้อม Review หน้าตาที่ชัดๆ ให้ดูกันครับ
  • R5860 เป็นเครื่องยกชิพ BGA-Rework ที่จัดได้ว่ามีความสามารถที่สูง และเป็นระดับมืออาชีพเลยครับ ทำงานง่าย ถอดและวางชิพได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย แม่นยำ ใช้จอที่เป็นระบบสัมผัส ควบคุมการสั่งงานในเรื่องต่างๆ เมนูมีให้เลือกทั้งภาษีจีน ภาษาอังกฤษ
  • การใช้งานง่าย โดยการเลือกจากโปรไฟล์ของชิพเบอร์ต่างๆได้ถึง 100 Profiles ทำให้การถอดชิพในแต่ละชนิดมีความแม่นยำ? ความร้อนของเครื่องกำลังวัตตสูงมาก  ทำให้การทำงานด้านการถอดชิพรวดเร็ว ไม่เสียหาย
  • หัวลมร้อน ล่าง และบน สามารถควบคุมด้วยการกำหนดโปรไฟล์ให้ร้อนตามองศาที่ต้องการ โดยใช้เวลา ตามที่ต้องการ? และให้มีการพักสักช่วงเวลาที่ต้องการ จากนั้น ก็ให้มีการทำงานให้ความร้อนสูงขึ้นอีก ซึ่งจะเป็นไปตามช่วงเวลาที่กำหนด? และเมื่อถึงช่วงเวลา ก็จะหยุดการทำงาน? และก็จะเริ่มการทำงานตามช่วงเวลา เพื่อให้อุณหภูมิความร้อนตามขั้นตอนสุดท้ายสูงตามที่ได้ตั้งโปรไฟล์ไว้ เช่น สูงขึ้น 250 องศาเซลเซียส ชิพปลอดภัย และสามารถใช้เครื่องจับชิพ? จับตัวชิพ BGA ขึ้นมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ? บอกได้คำเดียว่า สุดยอดมากๆ สมกับราคาประมาณ 53,000 บ.
วันนี้ราคาปรับลงมามากแล้วนะครับ ?รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้ เพื่องานที่ทิ้งๆไปจะได้ผ่านกันซะที กับเครื่อง R5860 ที่มีประสิทธิภาพสูง?

Infrared Heater? และอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบดูมาตรฐาน

โครงสร้างของแขนยึดหัวลมร้อนที่ดูแข็งแรง มั่นคง ลัษณะเนื้องานดูดีมีชาติตระกูล..ครับ

รูปด้านข้าง ที่มีตัวปรับระดับหัวลมร้อนด้านล่างให้ขึ้นลงได้ใกล้ตัวชิ้พด้านใต้ mainboard มากที่สุด
และสวิทช์เปิดปิด ลมร้อนด้านบนและล่าง รวมถึง เครื่องจับชิพ ที่วางอยู่ในตำแหน่งด้านข้างนี้ครับ

Profiles ที่มีให้ตั้งได้มากถึง 100 รายการเป็นอิสระต่อกัน

จะนำโปรไฟล์เดิมมาแก้ไขดัดแปลง เปลี่ยนค่า หรือจะตั้งเป็นรายการเฉพาะตัวชิพนั้นๆ ก็ทำได้ตลอดเวลาครับ

สภาพหน้าจอหลักที่สามารถสั่งงานได้โดยการกดไปที่หน้าปัดจอตรงตำแหน่งที่ต้องการ (Tuch Screen)

ค่าใช้จ่ายรวม 25000 บ.
สนใจโทรสอบถามเพิ่มเติมที่
080-812-1871
รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้จากหน้าเว๊ปนะครับ
ขอบคุณครั